Professional Generator Supplier
    ukkms tham dự triển lãm ở trung tâm hội nghị & triển lãm quốc tế xiamen
    Triển lãm công nghệ và thiết bị phòng ngừa, giảm nhẹ thiên tai và ứng cứu khẩn cấp Trung Quốc (Tây Môn) 2020ngày: tháng 8 ngày 10 tháng 8 năm 2020, địa chỉ:trung tâm hội nghị & triển lãm quốc tế xiamensố gian hàng: sảnh a3, gian hàng t7Tên công ty: Gongtai (xiamen) new energy co., ltdlà thành phố biên giới của cải cách và phát triển và là thành phố trung tâm giao thông quốc gia, xiamen có chứng nhận của liên minh triển lãm quốc tế, phần mềm và phần cứng triển lãm tiêu chuẩn cao và chất lượng dịch vụ. tổ chức triển lãm tại đây có thể cung cấp cho khách hàng một nền tảng tốt hơn để trao đổi kinh doanh và thương mại.ukkms điện công nghiệp bộ máy phát điện diesel công nghiệp ukkms được sản xuất bởi một công ty liên doanh công nghiệp-công nghiệp mới sino-nước ngoài (xiamen), đơn vị được sản xuất bởi ukkms industrial từmáy phát điện deiselđến bộ điều khiển và công suất phạm vi sản xuất là từ 5kw-2500máy phát tên tiếng trung

Aug

11 2020
    dự phòng máy phát điện diesel tự động
    dự phòng máy phát điện biaomà không cần phải làm bất cứ điều gì, thiết bị hoàn toàn tự chủ, thiết bị tự khởi động và dừng lại. đừng lo lắng về việc sẵn sàng khởi động máy tính của bạn.nguồn dự phòng rắn cho bảo vệ công nghiệp. mở biaocông ty gen điệnmáy phát điện công nghiệp. bạn sẽ thấy nhiều hơn một bộ động cơ, máy phát điện, điều khiển và kim loại hình thành. bạn sẽ thấy chuyên nghiệp của sự khéo léo và đổi mới đang làm việc chăm chỉmáy phát điện thương mại. vìmáy phát điện tốt nhấtkhông chỉ chạy bằng nhiên liệu. họ được thúc đẩy bởi kinh nghiệm và sự đổi mới. và cách tiếp cận một chiều để cung cấp các động cơ được thiết kế để làm một việc. biao power genset dự trữ năng lượng.những tiện nghi của cuộc sống hiện đại (sưởi ấm, điều hòa không khí, điện lạnh, thông tin liên lạc và an ninh) sẽ vô dụng nếu không có năng lượng. Khi nguồn điện bị gián đoạn, cuộc sống của chúng ta và doanh nghiệp của chúng ta có thể đột ngột dừng lại. một máy phát điện dự phòng tự động bảo vệ bạn khỏi sự cố mất điện bằng cách khôi phục nó trong vòng vài giây sau khi mất điện, vì vậy bạn có thể có được sự an tâm, bảo mật và nguồn điện mà bạn cần.

Apr

08 2020
    điện biao 2020 khởi đầu mới
    xiamen biao Power Technology co., ltd1. sản phẩm lợi thế của chúng tôi-ukkmsa. ukkms đăng ký thương hiệu tại Anh, sản xuất tại Trung Quốc, chúng tôi cam kết với khách hàng về bảo hành 2 năm.b. chúng tôi thúc đẩy sản xuất hoàn thành trong 3-4 tuần.c. chúng tôi sẽ cung cấp phụ tùng thay thế để vận chuyển cùng vớidịch vụ tổ máy phát điệnd. giá sản phẩm của chúng tôi cạnh tranh hơn nhiều so với bất kỳ thương hiệu Trung Quốc khác.e. chúng tôi hứa với khách hàng về dịch vụ sau bán hàng trọn đời.f.chúng tôi hứa rằng mọibộ gentất cả đều kiểm tra nửa giờ trước khi giao hàngukkms đăng ký bằng giấy phép uk2. dải công suất sản phẩm ukkms của chúng tôi (10kva-2000kva) dưới đây chia sẻ một số hình ảnh công suất cho giới thiệu của bạnCông suất cơ bản 100kw (125kva) ukkmsbộ máy phát điện diesel800kw (1000kva) ukkmsmáy phát điệnsản phẩm mới của chúng tôi trongmáy phát điện tán âm thầmthiết bị sản xuất điện biaocông nghệ điện biao kiểm soát qutliayhiện nay Trung Quốc đang phải đối mặt với một loại coronavirus mới nghiêm trọng, chúng tôi tin rằng khi mùa xuân nở rộ, chúng tôi sẽ vượt qua được dịch bệnh và mở ra bình minh chiến thắng. đến ở Vũ Hán, đến ở Trung Quốc

Feb

27 2020
    sự gắn kết và đoàn kết vì một tương lai đôi bên cùng có lợi —— báo cáo từ Biao Power Lễ hội cuối năm 2019
    vào ngày 10 tháng 1 năm 2020, xiamen biao powertechnology co., ltd. khởi động bữa tiệc cuối năm tại khách sạn xiamen tianyuan. tập trung vào chủ đề gắn kết và thống nhất vì một tương lai đôi bên cùng có lợi, tổng giám đốc công ty, nhân viên quản lý cấp trung và cấp cao và những người lao động bình thường đã cùng nhau tập hợp lại để tổng kết những thành tựu đã đạt được trong năm qua và kế hoạch hướng phát triển của năm mới.Tổng giám đốc đã có bài phát biểu đầy cảm hứng, chúc mọi người năm mới sẽ có nhiều tiến bộ trong cuộc sống và công việc.chúng tôi cho mọi người một vé số và những người không may mắn nhận được một phong bì đỏ. người thắng cuộc nên uống một chén rượu và phong bì đỏ. phần vui nhộn này đẩy không khí của bữa tiệc lên đỉnh điểm. sự cổ vũ của mọi người, tối nay, chúng ta tạm biệt sang năm 2019 và thu hoạch niềm vui. Bữa tiệc cuối năm đã kết thúc thành công trong một bài hát có tên "forgettonight".Tiến lên để chào đón năm mới, tiến lên với thời gian chúc mừng năm mới, chúng tôi tràn đầy kỳ vọng cho năm 2020 sắp tới.

Jan

19 2020
    Làm thế nào để sử dụng bộ điều khiển 100 kw của tổ máy phát điện ba tốt hơn và hiệu quả hơn?
    cách sử dụng bộ điều khiển 100 kw của babộ máy phát điệntốt hơn và hiệu quả hơn? cách sử dụng bộ điều khiển 100 kw của tổ máy phát điện ba để điều khiển hệ thống một cách linh hoạt. đây là những lời giới thiệu của sức mạnh ba:1. chức năng điều khiển tự động độc lập, bao gồm cài đặt đơn vị tự khởi động, áp suất dầu thấp, nhiệt độ nước (dầu) cao, cảnh báo quá tốc độ và bảo vệ tắt máy theo tình huống.2. tự khởi động độc lập, hợp tác với ats để thực hiện chức năng chuyển đổi lần đầu tiên. phát hiện các chỉ báo nguồn điện lưới. khi nguồn điện lưới bất thường, tổ máy phát điện sẽ tự động khởi động, tự động phối hợp với ats để cung cấp điện cho phụ tải và nguồn điện lưới sẽ được ưu tiên. khi nguồn điện lưới trở lại bình thường, nó sẽ tự động chuyển sang quan sát nguồn điện lưới và tổ máy phát điện sẽ tự động dừng trước khi làm mát chậm.3. điều khiển hai hoặc nhiều máy. tùy theo trạng thái đang chạy của một máy, cả hai có thể được sử dụng làm bản sao lưu cho nhau; đối với nhiều máy, máy phát có thể tự khởi động và chạy hoặc ngừng hoạt động tùy theo tình hình phụ tải và tải có thể được phân bổ hợp lý.4, với một giao diện điều khiển từ xa, để hoàn thành điều khiển từ xa, tín hiệu từ xa, đo từ xa, điều chỉnh từ xa, cụ thể là bốn chức năng từ xa. hệ thống điều khiển của tổ máy phát điện có giao diện truyền thông rs232 / 485. máy vi tính hiện đang được sử dụng có thể được sử dụng để giám sát tổ máy phát điện và tổ máy phát điện có thể được khởi động từ xa, dừng từ xa thông thường, dừng từ xa khi khẩn cấp, đặt lại từ xa khi hỏng hóc. điện áp, dòng điện, tần số, áp suất dầu, nhiệt độ nước, điện áp pin và các tín hiệu số lượng vật lý khác nhau trong quá trình truyền.5. màn hình kỹ thuật số. Dòng điện, điện áp, tần số, tốc độ, áp suất dầu, nhiệt độ nước ... của tổ máy phát điện ba được chuyển sang hướng hiển thị kỹ thuật số nhằm nâng cao độ tin cậy và khả năng hiển thị của các thiết bị phụ trợ của tổ máy phát điện.

Dec

16 2019
    xiamen ba power trưng bày máy phát điện diesel ukkms 800kw tại triển lãm shanghai g-power 2019
    xiamen ba điện hiển thị của chúng tôitrong triển lãmtập trung vào thế giới, triển lãm lần này quy tụ các nhà lãnh đạo của ngành điện quốc gia tham gia triển lãm, dựa trên tiêu chí sử dụng điện và năng lượng sạch, hiệu quả, tập trung vào toàn bộ chuỗi công nghiệp điện, liên kết thượng nguồn và hạ nguồn điện. ngành công nghiệp. nó bao gồm các thiết bị và công nghệ liên quan từ sản xuất năng lượng, phát điện, truyền tải và phân phối đến các thiết bị đầu cuối, đồng thời chỉ ra xu hướng thị trường quốc tế cho các nhà sản xuất trong nước. nó cũng cung cấp một nền tảng giao dịch đáng tin cậy và ổn định, toàn diện và chuyên nghiệp, mang tầm khu vực và quốc tế trong một sự kết hợp hoàn hảo. sau hơn mười năm thành công liên tục và những nỗ lực không ngừng của ban tổ chức, nó đã trở thành một triển lãm quan trọng trong ngành điện .

May

14 2019

Tổng cộng 5 trang.

Theo dõi bản tin của chúng tôi
đăng ký chương trình khuyến mãi hàng tháng của chúng tôi và nhận tin tức sản phẩm mới nhất!

Nhấn vào đây để lại tin nhắn

để lại lời nhắn
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi và muốn biết thêm chi tiết, xin vui lòng để lại tin nhắn tại đây, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

Các sản phẩm

trong khoảng