Professional Generator Supplier
    Ba Power đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp năm 2018
    Đánh giá chứng nhận này dựa trên các tiêu chuẩn gb / t28001 và các tài liệu, luật và quy định liên quan khác, việc thực hiện hệ thống quản lý hiệu lực, tính phù hợp và tính toàn diện của cuộc đánh giá. Nhóm đánh giá chứng nhận quyền lực ba đã kết luận rằng nhóm của chúng tôi đã thành công vượt qua chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp bởi các bộ phận khác nhau về xem xét thông tin, trao đổi nhân sự, giám sát tại chỗ và kiểm tra toàn diện khác.với tư cách là nhà sản xuất tổ máy phát điện của Trung Quốc, chúng tôi liên tục cải thiện trình độ quản lý, nâng cao hiệu quả sản xuất và lợi ích kinh tế, để cung cấpmáy phát điện diesel chất lượng tốt nhấtcho khách hàng của chúng tôi.

Oct

23 2018
    lễ quốc khánh vui vẻ!
    chúng tôi sẽ nghỉ lễ quốc gia từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 7 tháng 8, chúc bạn tận hưởng một kỳ nghỉ lễ tuyệt vời !!!

30 2018
    bánh trung thu cờ bạc ăn mừng trung thu
    tết trung thu là tết truyền thống của trung quốc, đó là vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, chúng ta đều có 3 ngày nghỉ lễ để đón tết trung thu và hầu hết mọi người sẽ về quê sum họp gia đình vui vẻ. cùng cha mẹ ăn bánh trung thu, tận hưởng khoảng thời gian trăng tròn.Tại thành phố Tây Môn, có một phong tục đặc biệt để tổ chức lễ hội trung thu, bắt nguồn từ đầu triều đại nhà Thanh. nó là một nền văn hóa bánh trung thu độc đáo và một di sản của lịch sử. đây là chúng tôi gọi là bo bing hoặc cờ bạc bánh trung thu,có sáu viên xúc xắc và một bát sứ lớn. chỉ cần ném xúc xắc vào bát và bạn sẽ nhận được số pips khác nhau, tương ứng với các cấp phần thưởng hoặc quà tặng khác nhau mà bạn sẽ giành được.Ba Power đã mời tất cả các nhân viên, các nhà cung cấp và khách hàng có giá trị đến tham dự bữa tiệc đánh bạc bánh trung thu tại khách sạn xiamen peony gangdu để chào mừng lễ hội này, gm mr tony wang đã có một bài phát biểu ngắn để gửi lời cảm ơn đến khách hàng và sự ủng hộ của nhà cung cấp và tất cả những nhân viên đang làm việc cho công ty.trước bữa ăn tối, trước hết chúng tôi tham dự đánh bạc bánh trung thu, ba điện chuẩn bị rất nhiều quà cho trò chơi. Khi trò chơi đánh bạc bằng bánh trung thu bắt đầu, các sảnh khách sạn trở nên náo nhiệt và vui vẻ cùng với âm thanh vui tai của tiếng xúc xắc lăn, ai cũng mong giành được may mắn. khi ai đó sẽ quay số pips của zhuangyuan, luôn có đầy ắp tiếng reo hò của chiến thắng và hạnh phúc, bởi vì người chiến thắng cuối cùng khi quay được con số của "zhaungyuan" có thể nhận được phần thưởng lớn nhất-một gói màu đỏ trong đó là 800rmb, đại diện cho một năm may mắn.sau khi đánh bạc bánh trung thu xong, chúng tôi bắt đầu chia sẻ bữa tối ngon lành như một đại gia đình. sau bữa tối, mọi người đều trở về nhà với những món quà và sự hài lòng.Chúc các thành viên của điện ba vui tết trung thu và làm ăn phát đạt trong thời gian sắp tới.

15 2018
    dự án đường cao tốc ba điện thắng lợi ở yunnan
    Dự án đường cao tốc ba điện thắng lợi ở địa điểm du lịch xinh đẹp đầy màu sắc yunnan. đây là một tiến bộ lớn cho việc mở rộng kinh doanh của ba điện ở phía đông nam Trung Quốc. các nhà điều hành của công ty rất chú trọng đến việc thiết lập các giải pháp điện chất lượng tốt nhất cho việc xây dựng đường cao tốc.Để giành được các dự án lớn của chính phủ, bạn cần phải có may mắn, nhưng quan trọng hơn là sức mạnh của công ty .ba power có thế mạnh đó, chúng tôi được ghi nhận là nhà sản xuất, xuất khẩu và cung cấp nổi bật về máy phát điện và bộ nguồn diesel chất lượng tối ưu.in dự án này, chính phủ sử dụng máy phát điện với động cơ thương hiệu của riêng chúng tôi-ukkms.ukkmsdòng máy phát điện đánh bại các thương hiệu nổi tiếng như cummins, perkins, yanmar, vv chúng tôi đã thực hiện nhiều thử nghiệm để chứng minh dòng máy phát điện ukkms có chất lượng cao. Chính phủ rất hài lòng về chất lượng và giá cả cạnh tranh.cam kết của chúng tôi không kết thúc với việc bán hàng. chúng tôi luôn sẵn sàng để đảm bảo sự hài lòng liên tục đối với việc mua hàng của bạn trong nhiều năm tiếp theo bằng cách cung cấp các dịch vụ hậu mãi sau đây và các chức năng suport. chúng tôi cử các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của mình đến công trường để lắp đặt và vận hành máy phát điện. kỹ thuật viên của chúng tôi cũng đào tạo những người trong công ty xây dựng cách chạy máy phát điện đúng cách. nó chắc chắn là sự hợp tác tốt với chính phủ và sẽ trở thành dự án kiểu mẫu của chúng tôi.

19 2018
    Đội ngũ kỹ thuật điện ba tận nơi hướng dẫn lắp đặt máy phát điện cho khách hàng
    đội ngũ kỹ thuật của ba Power, những người đã ở trongmáy phát điện diesel trong nướcđã nộp hơn 10 nămdịch vụ sau bán hàng cho khách hàng có giá trị của chúng tôi.

Aug

09 2018
    một thương hiệu động cơ nổi tiếng: động cơ ukkms
    ukkms được thành lập tại Anh, là một thương hiệu động cơ nổi tiếng.Động cơ ukkms có 6 dòng sản phẩm, bao gồm uk737, uk738, uk757, uk787, uk919, công suất động cơ dao động từ 25kw đến 2405kw tại 1500rpm. xi lanh động cơ có sẵn cho 6l, 8l, 10v, 12v, 16v, 20v.Động cơ ukkms đang dẫn đầu về sức mạnh hiện nay, được nhiều người biết đến bởi ngoại hình nhỏ gọn, khí thải sạch, tiếng ồn thấp và công suất mạnh mẽ.

May

14 2018

Tổng cộng 5 trang.

Theo dõi bản tin của chúng tôi
đăng ký chương trình khuyến mãi hàng tháng của chúng tôi và nhận tin tức sản phẩm mới nhất!

Nhấn vào đây để lại tin nhắn

để lại lời nhắn
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi và muốn biết thêm chi tiết, xin vui lòng để lại tin nhắn tại đây, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

Các sản phẩm

trong khoảng